Đế giữ điện thoại cho xe hơi Hoco CA5

  • Giá: Liên hệ trực tiếp sẽ được giá tốt VNĐ
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hãng sản xuất: HOCO

Nhu cầu sử dụng điện thoại trên xe hơi hiện nay khá cao, chúng ta có thể đồng bộ với hệ thống trên xe hơi để làm thứ khác nhau. Tuy nhiên, việc vừa lái xe 1 tay và tay còn lại phải cầm chiếc điện thoại thật không an toàn chút nào. Vì thế để giải phóng đôi tay hoàn toàn cho người lái, chúng ta đã có một giải pháp hiệu quả hơn, đó là đế giữ điện thoại cho xe hơi Hoco CA5.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa ABS + PVC+ silica gel.
  • Hỗ trợ: thiết bị có kích thước chiều rộng 50-85mm (nhỏ hơn 7 inch).
  • Giá kẹp có thể xoay 360°, tháo lắp linh hoạt.
  • Màu sắc: Trắng-xám, trắng-xanh, đen-vàng.

Hoco CA5 được thiết kế để sử dụng trên xe hơi, vì thế thiết kế của sản phẩm khá nhỏ gọn và linh động. Sử dụng cơ chế đế hít, giúp cho thiết bị có thể gắn ở mọi mặt phẳng. Mặc dù vậy, sản phẩm vẫn thể hiện được sự chắc chắn, để đảm bảo an toàn cho thiết bị trong quá trình sử dụng.

Về thiết kế, đế giữ điện thoại Hoco CA5 được gia công từ chất liệu nhựa ABS + PVC, mang lại cho thiết bị độ bền cao. Sản phẩm được chia làm 2 phần chính là đế hít, để cố định trên xe. Thành phần còn lại là chiếc giá kẹp điện thoại.

2 thành phần quan trọng của trên đế giữ điện thoại Hoco CA5 được liên kết với nhau bởi một khớp xoay, cho phép phần giá kẹp có thể xoay 360 ̊, giúp người dùng có thể sử dụng thiết bị của mình một cách linh động nhất. Việc cố định chân đế trên xe sẽ tiến hành thông qua phần đế hút bằng silicone, cơ chế cố định cũng tương đối đơn giản nhờ vào phần lẫy khóa phía trên.

Giá kẹp trên đế Hoco CA5 có thể điều chỉnh được kích thước chiều rộng một cách linh hoạt. Cho phép nới rộng giá, để sử dụng cho những thiết bị có kích thước chiều ngang lên đến 85mm. Cơ chế kẹp cho thấy sự chắc chắn ở mọi góc độ. Vị trí những điểm tiếp xúc với điện thoại đều được lót một lớp đệm cao su mềm, vừa có tác dụng tăng độ bám cho điện thoại, vừa bảo vệ bề mặt điện thoại khỏi tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng.