Loa vi tính bluetooth Audionic AD-3500

  • Giá: Liên hệ VNĐ
  • Khuyến mãi: sale
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Hãng sản xuất: AUDIONIC

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Như một bậc thầy và là người tiên phong, Audionic đạt được và tăng trưởng lớn trong thị trường tiêu dùng điện tử. Trong thị trường này, họ đã mang tới tối đa cho khách hàng và lựa chọn tối đa để mang tới nhiều hơn nữa về chất lượng sản phẩm, đặc tính của sản phẩm và sự thỏa mãn của khách hàng ở cấp độ lớn.

Audionic sau đông đảo sự hoàn thiện và đánh giá đã giới thiệu bộ loa mới với tên gọi AD-3500, được mang tới với bộ loa 2.1 kênh. Đặc tính duy nhất và đặc biệt của sản phẩm có thể đánh giá thông qua chức năng nguồn kép của nó, điều này cho phép bạn sử dụng loa này ở bất cứ đâu kể cả không có nguồn điện hoặc bạn có thể phát loa này với chức năng đầu vào dây. Quan tâm về vấn đề đặc tính của loa, sub-woofer 4inch với hệ thống loa vệ tinh 3 inch tối đa trải nghiệm của bạn ở trong môi trường mở hay khép kín. Bạn cũng có thể phát những bản nhạc yêu thích của mình từ chức năng bluetooth, cổng USB, thẻ SD hoặc cáp AUX. Người dùng được phép điều chỉnh/thay đổi cấp độ âm thanh đầu ra từ chức năng điều khiển từ xa tần số cao hoặc điều khiển cấp độ âm thanh đầu ra từ nút vặn. Màn hình hiển thị LED trong suốt sáng sủa với ánh sáng nhân tạo đầy thu hút phủ xung quanh làm tăng vẻ đẹp và chức năng của sản phẩm.

loa vi tính Audionic AD-3500

Hệ thống loa nguồn kép với âm thanh đầu ra tối đa

  • Chiếc loa xuất sắc này là một hệ thống loa nguồn kép với sự hỗ trợ của chức năng AC/DC.
  • Dùng tính năng bluetooth của loa để phát những bản nhạc ưa thích của bạn.
  • Phát trực tiếp những bản nhạc mà bạn ưa thích với chức năng USB và thẻ nhớ SD/MMC.
  • Điều khiển âm thanh đầu ra với điều khiển từ xa.

loa vi tính Audionic AD-3500

Vẻ đẹp tiềm ẩn

Giờ đây bạn có thể chơi và tăng thêm âm nhạc đa phương tiện của bạn với hệ thống loa tốt nhất của bạn. Xa như sự chế tạo và thiết kế của loa được quan tâm, nó được làm từ chất liệu gỗ cổ điển chuyên dùng cho chế tạo loa và thiết kế dải bảo phủ khiến nó đẹp và triển vọng. Những chiếc loa chất lượng này có hai màu đồng và xanh dương.

 

Thông số kỹ thuật

Tổng quan
Hệ thống loa: 2.1 kênh
Tổng công suất: 11 W
Portable: Có
Loại âm thanh đọc được: MP3
Chức năng Radio: Không
Giao diện: Không
Kết nối
Kết nối không dây: Bluetooth
Điều khiển từ xa: Có
Kết nối có dây: USB, cổng AUX
Thông tin chung
Kích thước loa chính: Cao: 23.1 Ngang: 14 Rộng: 22.6 (cm)
Kích thước loa vệ tinh: Cao: 15 Ngang: 8.7 Rộng: 8.3 (cm)
Bảo hành: 12 tháng
Nơi sản xuất: Chính hãng