Lợi ích khi mua online

LỢI ÍCH MUA HÀNG ONLINE

Cuộc sống con người từ khi có internet là vô cùng thú vị và bổ ích, internet đem đến cho con người sự tiện lợi cũng như là nơi giao lưu giải trí kết bạn trên toàn thế giới. Không những thế, thế giới ảo tạo ra những lợi ích ích đáng mà nó đem đến cho con người chúng ta, nhất là mua sắm trực tuyến – hình thức mua bán online. Vì những lý do khách quan mà con người luôn phải bận rộn với hàng loạt các công việc lớn nhỏ trong cuộc sống, không có nhiều thời gian để đi shopping hay không có nhiều tiền để đi mua sắm vì giá cả luôn cao trong thời buổi kinh tế khó khăn.

Điều quan trọng khi mua hàng online là khách hàng nên chọn một siêu thị điện máy uy tín và được người tiêu dùng tin tưởng để đảm bảo quyền lợi của người mua hàng một cách tốt nhất như: hàng chính hãng, nguyên đai nguyên kiện, giá rẻ hơn thị trường và chế độ bảo hành, hậu mãi tốt… Chính vì vậy, siêu thị điện máy – điện thoại Đăng Khương với hơn 16 năm hoạt động với 2 chi nhánh trong khu vực tỉnh Kiên Giang và tương lai sẽ lấn sân qua các vùng lân cận đã khẳng định được uy tín và vị thế trong lòng khách hàng với danh hiệu “Đăng Khương – bạn của mọi nhà”.

Sau đây sẽ là 7 lợi ích thiết thực nhất khi bạn mua hàng Online tại Điện máy – điện thoại Đăng Khương:

1. Chọn mua hàng online trên website https://www.dak.com.vn/ không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại mà còn mua được sản phẩm giá rẻ 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, mua hàng online là giải pháp tốt nhất và tiện lợi nhất cho những người bận rộn.

2. Mua online giá rẻ hơn, có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng mua hàng online.

3. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn vững chắc luôn tư vấn dẫn nhiệt tình và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua sắm

4. Có nhiều sản phẩm và sản phẩm được cập nhật mới liên tục trên website https://www.dak.com.vn/. Đặc biệt, tính năng sản phẩm được miêu tả đầy đủ và chi tiết giúp khách hàng dễ so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

5. Điện máy – điện thoại Đăng Khương áp dụng chính sách giao hàng toàn quốc cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí toàn quốc khi mua các dòng smartphone.

6. Hình thức thanh toán linh hoạt: Nhận hàng và thanh toán tại nhà; Nhận hàng và thanh toán tại siêu thị; Chuyển khoản và nhận hàng tại nhà.

7. Có nhiều chế độ hậu mãi và luôn thực hiện tốt chính sách bảo hành bảo trì cho khách hàng.

timthumb