Máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV

  • Giá: Liên hệ VNĐ
  • Khuyến mãi: sale
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Hãng sản xuất: TOSHIBA

Kiểu dáng gọn gàng, sang trọng

Có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới cho không gian nội thất. Hơn nữa, máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV này còn giúp bạn giặt sạch sẽ được một khối lượng đồ giặt lớn trong ngày, rất phù hợp với những gia đình trên 6 người.

Máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV WB

Mâm giặt tạo lực đẩy đa chiều Hybrid Powerful

Mâm giặt Hybrid Powerful được thiết kế hiện đại với 6 cánh quạt giúp tạo ra luồng nước đa chiều cực mạnh, xoáy sâu để đảo đều đồ giặt. Quần áo sẽ được giặt sạch hiệu quả và đảm bảo không bị xoắn rối sau khi giặt.

Mâm giặt tạo lực đẩy đa chiều Hybrid Powerful

Tẩy mọi vết bẩn cứng đầu

Chức năng giặt đồ cô đặc bằng bọt bóng sử dụng mâm giặt để đánh tan hoàn toàn bột giặt ở mức nước thấp. Quá trình đó tạo ra hàng triệu bọt bóng có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu vào từng sợi vải để mang đến hiệu quả giặt sạch vượt trội.

Chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí

Hiệu ứng thác nước đôi tối ưu hiệu quả giặt sạch

Sử dụng cánh quạt ở đáy mâm giặt để đưa dòng nước đi theo khe dẫn, hình thành hiệu ứng thác nước đôi xuống liên tục. Nhờ đó, tạo ra áp lực nước mạnh mẽ, tác động trực tiếp vào đồ giặt để quần áo được giặt sạch tối ưu nhất.

Hiệu ứng thác nước đôi tối ưu hiệu quả giặt sạch

Vắt cực khô

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ 700 vòng/phút đảm bảo nâng cao hiệu quả giặt sạch cũng như giúp quần áo được vắt cực khô trong thời gian ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể, và đặc biệt hữu ích trong những ngày đông.

Vắt cực khô

Tiện dụng với chức năng vệ sinh lồng giặt

Với máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV WB, bạn sẽ không còn phải vất vả trong mỗi lần vệ sinh lồng giặt. Chức năng này giúp việc vệ sinh được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả cả bên trong và bên ngoài lồng giặt. Đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn nấm mốc, bảo vệ an toàn sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tiện dụng với chức năng vệ sinh lồng giặt

Tính năng Fragrance Course lưu giữ hương thơm

Với tính năng Fragrance Course lưu giữ hương thơm sẽ ngâm quần áo hòa lẫn với nước xả vải trong khoảng thời gian vừa đủ ở đợt xả cuối để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp quần áo sau khi giặt thẳng và mềm mại hơn.

Lưu giữ hương thơm với tính năng Fragrance Course

Đa dạng chương trình giặt

Với 6 chế độ giặt thông dụng: Giặt thường, giặt nhanh, đồ dày, chăn mền, vệ sinh lồng giặt, xả với hương thơm, bạn có thể thoải mái lựa chọn chương trình phù hợp nhất trong mỗi lần giặt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đa dạng chương trình giặt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại máy giặt: Cửa trên, lồng đứng

Số người sử dụng: Từ trên 6 người (trên 8.5 kg)

Tốc độ quay vắt: 700 vòng/phút

Lượng nước tiêu thụ chuẩn: Khoảng 165 lít một lần giặt thường

Hiệu suất sử dụng điện: 11.9 Wh/kg

Kiểu động cơ: Truyền động dây Curoa

Chương trình hoạt động: 6 chương trình (có giặt nhanh, giặt đồ dày, giặt chăn mền…)

Công nghệ giặt: Mâm giặt tạo lực đẩy đa chiều Hybrid Powerful, mâm giặt kháng khuẩn, tính năng lưu giữ hương thơm Fragrance Course, giặt cô đặc bằng bọt khí, hiệu ứng thác nước đôi

Nơi sản xuất: Thái Lan

Hãng: Toshiba