Micro không dây Shure U-980

  • Giá: Liên hệ trực tiếp sẽ được giá tốt VNĐ
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 6 tháng
  • Hãng sản xuất: SHURE

Mô tả

Micro không dây Shure U-980 là dòng sản phẩm cao cấp tiếp sau các dòng tiền nhiệm như shure u820, shure u930 có những đặc điểm nổi bật vượt trội như khả năng chống hú tốt hơn, bắt sóng xa hơn và mẫu mã hình thức bắt mắt hơn.

Kỹ thuật nổi bật Shure U-980 :

===>  Là dòng sản phẩm thế hệ sau nên việc bổ sung các tính năng nổi bật luôn được Shure chú trọng. Sản phẩm micro không dây shure U-980 tích hợp thêm khả năng chống hú cao so với u830, lọc âm tốt hơn.

Micro khong day U980

===>  Được tân trang lại với khả năng bắt sóng xa hơn,đảm bảo không bị mất tín hiệu trong quá trình sử dụng,chức năng tối ưu này shure đã tích hợp sẵn trong bộ đầu thu của sản phẩm.

San pham u980

===>  Tay micro thon gọn hơn kết hợp với chui thu sóng dài tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm micro Shure U-980 này,kết hợp màn hình hiển thị tần số thu phát sóng,nút bấm được thiết kế loại gạt trái phải tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng.

Shure U980

 

Ưu điểm của sản phẩm micro shure U-980 : 

==> Thùng micro được thiết kế hợp kim nhôm viền mỏng chống sốc cho đầu thu mà micro bên trong,giữ cho sản phẩm luôn được tốt nhất trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Thung U980

== > Với giá thành ở mức trung bình, khoảng hơn 1 triệu để sử dụng sản phẩm micro shure u-980 này thì không cần phải đắn đo suy nghĩ vì sản phẩm thực sự tốt trên mọi góc nhìn của nhà sản xuất và người sử dụng.

Micro shure U980

 

Thông số kỹ thuật Micro không dây Shure U-980

Hãng sản xuất SHURE
Loại Micro không dây
Tần số 100 Hz – 10 KHz.
Độ nhạy (dB) 125 dB
Chất liệu Nhựa, hợp kim
Trọng lượng (g) 2000
Xuất xứ Hàng Công Ty