Thẻ nhớ Hoco 16GB

  • Giá: Liên hệ trực tiếp sẽ được giá tốt VNĐ
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 5 năm
  • Hãng sản xuất: HOCO

GIỚI THIỆU

Đối với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc trang bị thêm thẻ nhớ dung lượng lớn là điều rất cần thiết để người dùng có tăng không gian lưu trữ dữ liệu thoải mái hơn.

Với sự cải tiến trong tốc độ đọc ghi, thẻ Thẻ nhớ Hoco tốc độ cao micro – SDHC Card Class 10  chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai đang muốn tìm cho mình một chiếc thẻ nhớ dùng để lưu trữ dữ liệu trên điện thoại, máy ảnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Thẻ nhớ Hoco tốc độ cao micro – SDHC Card Class 10 được thiết kế màu sắc đẹp bắt mắt hơn, cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tải dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hỗ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

– Thẻ nhớ microSDHC Hoco chống thấm, chống nhiệt, chống nam châm, và X-ray làm cho thẻ nhớ này đáng tin cậy đảm bảo các file của bạn vẫn an toàn,độ bền cao.

– Tốc độ ghi của Thẻ nhớ microSDHC Hoco rất cao,gấp 3-5 lần những thẻ nhớ bán trôi nổi trên thị trường,giúp cho các thiết bị bắt kịp những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống( quay phim FULL HD ,chụp liên tục nhiều hình )

– Nhằm giảm tải bộ nhớ cho điện thoại, tablet…hay tăng khả năng lưu trữ, nhiều người chọn giải pháp là thẻ nhớ ngoài, với thẻ nhớ ngoài việc lưu trữ tài liệu, hình ảnh, game, video…có thể dễ dàng hơn giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú, thêm niềm vui. Đồng thời, thẻ nhớ ngoài có hỗ trợ thiết bị nâng cao hiệu suất làm việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tốc độ ghi 10MB/S (Class 10 tức là tốc độ ghi 10 MB/s)

Tốc độ đọc tối đa lên đến 85MB/S

Sản phẩm bảo hành 5 năm