Thẻ nhớ Micro SDHC Class 10 Hoco 32GB

  • Giá: Liên hệ trực tiếp sẽ được giá tốt VNĐ
  • Khuyến mãi:
  • Bảo hành: 5 năm
  • Hãng sản xuất: HOCO

hoco1

Đối với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc trang bị thêm thẻ nhớ dung lượng lớn là điều rất cần thiết để người dùng có tăng không gian lưu trữ dữ liệu thoải mái hơn. Với sự cái tiến trong tốc độ đọc ghi, thẻ Thẻ nhớ Hoco tốc độ cao micro – SDHC Card Class 10  chính là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai đang muốn tìm cho mình một chiếc thẻ nhớ dùng để lữu trữ dữ liệu trên điện thoại, máy ảnh.

THẺ-NHỚ-HOCO-32GB-CLASS-10-1

Thẻ nhớ Hoco tốc độ cao micro – SDHC Card Class 10 32 Gb (90MB / giây) .Hàng chính hãng luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để tăng cường bộ nhớ. Không cần lo lắng về vấn đề thẻ nhớ có phù hợp với điện thoại của mình hay không? Vì Thẻ Nhớ Micro SDHC Class 10 Hoco 32GB – Chính hãng tương thích với hầu hết các dòng máy trên thị trường.

hoco-32gb-class-10-micro-sd-card

  1. Thẻ TF hoặc thẻ Micro SD chắc chắn là thẻ nhớ nhỏ nhất có sẵn.
  2. Được thiết kế cho bất kỳ loại thiết bị điện tử cầm tay như máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính, máy nghe nhạc MP3, PDA, bảng điều khiển trò chơi video, bàn phím điện tử, bộ tổng hợp, thiết bị GPS, điện thoại di động và máy ảnh kỹ thuật số.
  3. Lớp thẻ nhớ là Class 10 (cho 16Gb, 32Gb, 64Gb, 128Gb)
  4. Lưu trữ: MLC. Các thẻ cũng có thể tái sử dụng, điều này cho phép bạn sử dụng linh hoạt. Bạn có thể xóa nội dung của bất kỳ thẻ nào, có thể từ thẻ sang PC, sau đó sử dụng thêm dung lượng do việc xóa để lưu trữ các tệp quan trọng khác.
  5. Dung lượng thẻ và tốc độ đọc